Thịt gà, nước, bột trộn, đường, men, muối, tinh bột bắp, chất làm dày, bột nguyên trứng, bột chiết xuất gà, chiết xuất nấm men, đạm đậu nành,...
CÁCH 1- Rã đông bằng lò vi sóng ở 800W, sau đó chiên sản phẩm ở nhiệt độ 170-175 độ C trong khoảng 4-6 phút hoặc đến khi sản phẩm nóng hoàn toàn. CÁCH 2 - Chiên ngập dầu ở nhiệt độ 170-175 độ C trong 8-10 phút. CÁCH 3 - Rã đông sản phẩm ở điều kiện khoảng 18-24 tiếng sau đó chiên ngập dầu 170-175 độ C trong khoảng 4-5 phút
Bảo quản ở -18 độ C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh
C.P (Việt Nam)
Việt Nam
Xin mời nhập nội dung tại đây
Xin mời nhập nội dung tại đây