Chạo tôm đặc biệt CP 400gr
Hướng dẫn chế biến:
Bước 1: Rã đông sản phẩm trong ngăn mát 10-12h.
Bước 2: Chiên / áp chảo chạo tôm:
+ Cách 1: Cho chạo tôm vô lò chiên không dầu tại 180°C trong 6-8 phút. Trở mặt chạo tôm sau 4 phút.
+ Cách 2: Chảo nóng, cho 10 Gr dầu ăn vô chảo, mở lửa nhỏ. Lăn chạo tôm trên chảo đến khi chạo tôm vàng đều là đạt.
Bước 3: Dùng kèm nước mắm chua ngọt ,tương ớt ..
Thông tin khuyến cáo:
Ngon hơn khi cuốn với bánh tráng, bún, rau.
Chiên nem dưới lửa vừa, nem dễ cháy với nhiệt độ cao(<200°C)
Xin mời nhập nội dung tại đây
Xin mời nhập nội dung tại đây